Lẽ sống của đời nhà giáo: lao động quên mình, sáng tạo vì tập thể - Nguyễn, Châu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
GS.TSKH Nguyễn Châu, giảng viên, Giám đốc Trung tâm Khoa học vật liệu, Khoa Vật lý, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.