Bản sắc văn hóa xứ Lạng qua tín ngưỡng Then của tộc người Tày - Hoàng, Minh Hiếu (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Ở bài viết này, tác giả phần nào làm rõ bản sắc văn hóa xứ Lạng thông qua tín ngưỡng Then của người Tày. Văn hóa Tày, trong đó có tín ngưỡng Then là một bộ phận không thể tách rời của văn hóa xứ Lạng.