Tổng hợp và nghiên cứu Hiđrazit 2-metylquinolin-4-cacboxylic N-thế - Trần, Quốc Sơn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Đã tổng hợp được một dãy N-(arylmetyliđen)- và N-(hetarylmetyliđen)-hidrazit 2-metyquinolin-4-cacboxylic. Đã khảo sát phổ UV, IR, HNMR, MS và thăm dò hoạt tính kháng khuẩn – kháng nấm của các chất tổng hợp được.