Đào tạo cử nhân ngoại ngữ chất lượng cao cần một giải pháp đồng bộ - Phạm, Quang Trường (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết đưa ra giải pháp đồng bộ để đào tạo cử nhân ngoại ngữ chất lượng cao (CLC) bao gồm 4 thành tố cơ bản: mục tiêu đào tạo, nội dung đào tạo, phương pháp hay quy trình đào tạo và đánh giá kết quả đào tạo.