Mục đích và phương pháp kiểm tra kỹ năng viết ở giai đoạn nâng cao - Nguyễn, Phú Tường (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
I. Đặt vấn đề. II. Dạy kỹ năng viết ở năm thứ 3. III. Hình thức và nội dung kiểm tra đánh giá kỹ năng viết ở giai đoạn nâng cao. 1. Tầm quan trọng của kiểm tra viết trong quá trình dạy viết (hay mục đích của kiểm tra viết). 2. Các loại hình kiểm tra được thực hiện trong năm học. a/ Achievement test. b/Diagnostic test. c/ Proficiency test. 3. Kiểm tra cái gì? Kiểm tra thế nào?