Vinh dự, tự hào được học tập dưới mái Trường đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN - Cao, Vũ Nhân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết này trình bày về niềm vui, sự hãnh diện được học tập và phấn đấu của gương mặt sinh viên ưu tú được học tập và rèn luyện tại trường Đại học Tự nhiên - Đại học quốc gia Hà Nội. Với thành tích nổi bật và đáng trân trọng về học tập và phong trào đào hội, là sự đóng góp vô cùng khiêm tốn. Nhưng thực sự Sinh viên rất vui và cảm thấy hãnh diện được đứng trong hàng ngũ những sinh viên đang xây dựng bề dày truyền thống của trường ĐHKHTN.