Đào tạo cử nhân ngoại ngữ chất lượng cao theo nhu cầu kinh tế xã hội - Hà, Văn Sinh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết nêu lên một số ý kiến liên quan đến nhu cầu kinh tế xã hội mà nhà trường và sinh viên ngoại ngữ cần biết để gắn liền chương trình đào tạo với việc đáp ứng những nhu cầu đó, việc xây dựng chương trình đào tạo theo hướng hỗ trợ sinh viên phát huy hết kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ hiện có để đáp ứng được những nhu cầu này.