Xây dựng khối đoàn kết nội bộ làm nền tảng để phát huy nội lực trí tuệ của toàn trường - Phạm, Xuân Hằng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết trình bày những thành tích cá nhân của tác giả trong những năm qua: Những thành tựu, những khó khăn và kết quả đạt được của năm học. Ngoài ra bài viết thể hiện sự cảm ơn sâu sắc đến sự ủng hộ của đông đảo cán bộ viên chức và sinh viên trong trường và không có một môi trường văn hóa nhân văn của trường ĐHKHXH&NV thì những cái gọi là thành tích cá nhân của riêng tôi chắc chắn không thể có được