Giảng dạy tiếng Việt và văn hóa Huế cho người nước ngoài tại trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế: Một số vấn đề đặt ra. - Hồ, Viết Hoàng (2020)
Giảng dạy tiếng Việt và văn hóa Việt Nam, văn hóa Huế tại trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã trải qua 14 năm đào tạo. Bên cạnh những kết quả, thành tựu đạt được thì cũng có không ít những hạn chế, thách thức. Nhìn nhận, phân tích, đánh giá các hạn chế, thiết sót để đưa ra các định hương và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, quy mô đào tạo