Nhận thức của giáo viên và sinh viên ĐHNN - ĐHQGHN về việc xây dựng một bảng chuẩn các tiêu chí đánh giá kết quả TTSP - Nguyễn, Thị Thắng (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
Thực tập sư phạm là một hoạt động thực tiễn của người sinh viên, góp phần rèn luyện cho họ những kỹ năng sư phạm, những phẩm chất và năng lực về nghề nghiệp, hình thành và phát triển xu hướng đúng đắn về nghề, chuẩn bị thái độ sẵn sàng bước vào hoạt động thực tiễn sau này cho sinh viên.