Một mô hình mới trong việc tổ chức liên kết đào tạo quốc tế có hiệu quả cao - Khoa Quản trị Kinh doanh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Khoa Quản trị kinh doanh thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội được thành lập từ năm 1995 với các chương trình đào tạo quản trị kinh doanh cao cấp liên kết quản trị kinh doanh Amos Tuck thuộc Đại học Darthmouth (Hoa Kỳ).