Những cơ sở lý luận về việc đánh giá học tập của sinh viên - Đặng, Văn Cúc (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
Trong quá trình học tập của sinh viên đánh giá sẽ cho chúng ta thấy làm thế nào để thực hiện được các kiểu thay đổi nhằm cải tiến các chương trình của chúng ta. Từ đó, chúng ta có thể điều chỉnh, cải tiến, nâng cao hình thức cũng như nội dung đào tạo cho phù hợp.