Để trường PTCNN trở thành cơ sở tạo nguồn gần và tin cậy cho mô hình đào tạo cử nhân Ngoại ngữ chất lượng cao - Lê, Thị Chính (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết trình bày một số ý kiến của tác giả nhằm góp phần để PTCNN trở thành nơi tạo nguồn yên tâm của hệ đào tạo cử nhân ngoại ngữ chất lượng cao của ĐHNN-ĐHQG Hà Nội trước tình hình thực tế của việc dạy và học ngoại ngữ .