Ảnh hưởng của tỷ lệ SiO2/Al2O3 trong gel đến quá trình chuyển hóa cao lanh thành zeolit x influence of SiO2/Al2O3 ratios gel-reactant mixtures on transformation of kaolin to x zeolite - Tạ, Ngọc Đôn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Báo cáo này trình bày kết quả nghiên cứu về ảnh hưởng của tỷ lệ SiO2/Al2O3, trong gel nhằm góp phần tìm ra các điều kiện thích hợp để tổng hợp zeolit x có hàm lượng tinh thể cao từ nguồn cao lanh sẵn có trong nước