Công tác nghiên cứu khoa học với sự nghiệp phát triển và nâng cao vị thế của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn-ĐHQGHN - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Từ thực tiễn tổ chức và quản lý công tác nghiên cứu khoa học của nhà trường bài học được đúc rút ra là dựa chắc và phát huy thế mạnh về nghiên cứu cơ bản cần chủ động và tích cực nắm bắt những nhu cầu của xã hội và khoa học.