Thảo luận – Một hình thức dạy học cần được tăng cường cho các bộ môn khoa học Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh - Phạm, Văn Kim (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Thảo luận là một nội dung đổi mới phương pháp dạy và học các môn khoa học Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Bài viết phân tích các yếu tố có liên quan đến định hướng tăng cường các giờ thảo luận trên lớp cho sinh viên trong giờ học các bộ môn này.