Đánh giá biến động lớp phủ thực vật xã Hương Sơn – huyện Mỹ Đức – Hà Nội - Nguyễn, Thị Thủy (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày tình hình nghiên cứu và ứng dụng (hệ thông tin địa lý) GIS và viễn thám trong nghiên cứu sinh thái học ở Việt Nam và trên thế giới. Nghiên cứu là lớp phủ thực vật xã Hương Sơn – huyện Mỹ Đức – Hà Nội, tập trung nghiên cứu sự biến động lớp phủ thực vật trong các giai đoạn 2000-2006 và 2006-2009 của khu vực tại 3 mốc thời gian: 2000, 2006, 2009. Tìm hi ểu các k ết quả thu được.