Những cải tiến trong phương thức phục vụ của Trung tâm Thông tin Thư viện - Trung tâm Thông tin-Thư viện (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực Thông tin-Thư viện đã tạo ra những kết quả nhất định, đồng thời làm thay đổi căn bản mối quan hệ giữa cán bộ thư viện và bạn đọc.