So sánh kết cấu của từ chỉ màu sắc trong tiếng Việt và tiếng Trung - Bùi, Thị Thúy Phương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết đưa ra một vài ví dụ về từ đơn, từ ghép đẳng lập và từ ghép chính phụ của từ chỉ màu sắc để so sánh kết cấu của từ loại trong tiếng Việt và tiếng Trung.