Từ trái nghĩa trong các tiêu đề trên báo chí Nga - Vũ, Thị Chín (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết phân tích các loại từ trái nghĩa được sử dụng trong các tiêu đề bài báo trên báo chí Nga, bao gồm: câu đơn và câu phức có liên từ liên kết, câu phức phụ thuộc, từ trái nghĩa tương thích và không tương thích...