Tìm hiểu phương pháp thảo luận sử dụng trong giờ dạy các kỹ năng giao tiếp - Hoàng, Thị Hải Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết giới thiệu một cách ngắn gọn về tầm quan trọng của phương pháp thảo luận sử dụng trong các giờ dạy kỹ năng, phân tích những yếu tố ảnh hưởng tới sự thành bại của giờ thảo luận, từ đó lập nên một phác đồ chung cho các giờ thảo luận.