Tìm hiểu về các quy tắc nghi thức lời nói của người Nga như một yếu tố văn hóa giao tiếp quan trọng có ảnh hưởng đến chất lượng giao tiếp bằng tiếng Nga - Dương, Thị Thúy Hương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết tìm hiểu về các quy tắc nghi thức lời nói của người Nga đối với cả người nói và người nghe như một yếu tố văn hóa giao tiếp quan trọng có ảnh hưởng đến chất lượng giao tiếp bằng tiếng Nga.