Thực tập sư phạm – Hệ quả của quá trình đào tạo đối với sinh viên hệ sư phạm trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội - Phan, Bích Ngọc (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết bàn luận một số vấn đề trong công tác đào tạo sinh viên hệ sư phạm, đặc biệt là quá trình thực tập của sinh viên hệ đào tạo này, liên hệ với thực tiễn tại khoa sư phạm trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội để đưa ra một vài đề xuất nâng cao chất lượng của công tác này.