Thực nghiệm một số giải pháp phát huy tính tích cực của sinh viên trong xemina môn Chủ nghĩa xã hội khoa học - Nguyễn, Thị Lan (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Quá trình nghiên cứu lý luận về tiến hành dạy thực nghiệm xemina trong môn Chủ nghĩa xã hội khoa học đã cho thấy đây là hình thức tổ chức dạy học rất tích cực, góp phần quan trọng nâng cao chất lượng dạy và học môn học này.