Khảo sát chuyển động cạnh của khí cụ bay không người lái - Vũ, Hồng Quang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Báo cáo trình bày nội dung và kết quả khảo sát vòng điều khiển của bộ truyền cảm gia tốc kế để đề ra giải pháp lựa chọn nhằm tối ưu hóa các thông số của luật điều khiển sao cho chỉ tiêu về sai số của độ đạt ngang quỹ đạo đạt được là nhỏ nhất trong trường hợp máy bay bị dạt ngang do xuất hiện gió cạnh