Cơ chế của phản ứng oxi hóa benzylancol bằng H2O2 trên xúc tác vanađioxit / chất mang - Ngô, Thị Thuận (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trong bài viết này, tiến hành oxi hóa benzylancol và thu được sản phẩm oxi hóa hữu hạn benzandehit với độ chọn lọc cao. Khảo sát các bằng chứng và đề nghị cơ chế của phản ứng oxi hóa benzylancol trên xúc tác nghiên cứu