Khảo sát động học của tên lửa hành trình đối hải ở giai đoạn tự dẫn - Nguyễn, Đức Thành (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Quỹ đạo bay của tên lửa hành trình đối hải bao gồm hai giai đoạn: giai đoạn otônôm (dẫn đường quán tính) và giai đoạn tự dẫn. Báo cáo trình bày kết quả khảo sát ảnh hưởng của một số tham số chiến – kỹ thuật của đầu tự dẫn đến khả năng trúng đích của một loại tên lửa đối hải giả định bằng mô hình trên máy tính. Kết quả đưa ra các yêu cầu chiến- kỹ thuật tối thiểu đối với đầu tự dẫn của tên lửa đối hải