Máy bay không người lái: xu thế phát triển trên thế giới, nhu cầu và khả năng chế tạo tại Việt Nam - Nguyễn, Đức Cương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trình bày tổng quan về sự phát triển của máy bay không người lái trên thế giới như một phương tiện hiệu quả trong chiến đấu cũng như phục vụ các mục đích kinh tế - xã hội. Bài báo đề cập đến nhu cầu và khả năng chế tạo máy bay không người lái tại Việt Nam