Phản ứng chuyển hóa của α-pinene - Lê, Khắc Tích (2020)
Mỗi chất xúc tác chỉ cho 1 hoặc 2 sản phẩm chính, phản ứng như vậy có thể được định hướng. Các acid sử dụng thường là acid yếu, có sẵn trên thị trường, giá cả có tính kinh tế và không gây độc hại cho thành phẩm khi được tiếp tục xử lý để làm thương hiêu