Giảng dạy hành động cầu khiến tiếng Việt cho người nước ngoài tù góc độ giao tiếp liên văn hóa - Vũ, Lan Hương (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Bài viết này đi vào phân tích vai trò của những yếu tố liên văn hóa có ảnh hưởng đến quá trình thực hiện hành động ngôn từ cầu khiến (HĐCK) tiếng Việt, cần thiết đưa vào quy trình giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài , góp phần nâng cao năng lực giao tiếp cho người học tiếng Việt