Nghiên cứu ảnh hưởng của mặt đất, mặt nước tới các thông số khí động lực của Profil cánh - Lê, Quang (2020)
Đặc tính khí động lực của cánh sẽ thay đổi khi cánh chuyển động sát mặt đất hoặc sát mặt nước. Bài báo giới thiệu những kết quả thu được khi sử dụng phương pháp các điểm kì dị để giải