Đóng góp vào việc nghiên cứu thành công phần hóa học cây thông đỏ (taxus wallichana zucc.). Mọc ở Lâm Đồng , Việt Nam - Mai, Văn Trì (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết này, thông báo kết quả phân lập và xác định 10-deacetylbaccatin III và 7,7,4'-tri-O-metylamentoflavon một biflavon rất hiếm thấy trong thiên nhiên , từ là cây Thông đỏ mọc ở Lâm Đồng