Góp phần khảo sát tinh dầu rau om, limnophila aromatica (Lamk) merr ở thành phố Hồ Chí Minh - Lê, Ngọc Thạch (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Khảo sát rau om (ngò om), limnophila aromatica (Lam.) Merr., họ Hoa mõm sói scrophulariaceae trồng tại thành phố Hồ Chí Minh. Qua đó việc nghiên cứu các phương pháp tách, các yếu tố ảnh hưởng đến hàm lượng tinh dầu, thử nghiệm hoạt tính kháng khuẩn... Ngoài ra mong muốn tìm được những điều kiện tốt nhất góp phần vào việc sản xuất cũng như những ứng dụng tinh dầu này.