Nghiên cứu thực nghiệm ảnh hưởng của bề mặt giới hạn đến đặc tính khí động học của cánh khí cụ bay - Phan, Xuân Tăng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Giới thiệu những kết quả nghiên cứu, khảo sát ban đầu ảnh hưởng của bề mặt giới hạn đến các đặc tính khí động học của cánh dạng ecranoplan bằng phương pháp thực nghiệm trong ống khí động OT-1. Các kết quả thu được cho phép khẳng định phương pháp nghiên cứu và xây dựng mô hình thực nghiệm đáp ứng yêu cầu đặt ra và có thể ứng dụng nghiên cứu tiếp trong các trường hợp mặt giới hạn có biến dạng phức tạp hơn