Nghiên cứu vật liệu Polime composite nhẹ trên cơ sở sợi tự nhiên và khả năng ứng dụng - Nguyễn, Hoàng An (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trình bày các kết quả nghiên cứu về vật liệu Polime composite gia cường bằng phương pháp ép tẩm trong chân không. Khảo sát một số tính chất cơ của các mẫu vật liệu theo tiêu chuẩn ASTM trên thiết bị đo tính chất cơ vạn năng COM-TEN. Thực hiện một số phương pháp xử lý hoá học đã được sử dụng trong nghiên cứu để nâng cao tính chất cơ của vật liệu…