Một số khác biệt trong việc sử dụng các chiến lược thỉnh câu của người Việt và người Pháp - Đỗ, Quang Việt (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết được trình bày trong HNKH này là báo cáo tóm tắt một phần của đề tài nghiên cứu khoa học cấp ĐHQGHN có tiêu đề "Khảo say về cách biểu đạt hành động thỉnh cầu trong giao tiếp bằng lời của người Việt và người Pháp" mà chúng tôi đã hoàn thành và nghiệm thu tháng 01/2004