Việc diễn đạt về thời gian trong giáo trình tiếng Việt sơ cấp cho người nước ngoài - Huỳnh, Công Hiển (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2020)
Trong bài viết này và trong phạm vi của những bài đọc của quyển 1, thuộc chương trình tiếng Việt sơ cấp – tương ứng với cấp độ A1, theo “Khung năng lực tiếng Việt dành cho người nước ngoài” do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành trên cơ sở đối chiếu với Khung tham chiếu chung Châu Âu về ngôn ngữ (CEFR) để trao đổi về việc dạy học cho học viên nước ngoài về những điểm cần lưu ý trong việc diễn đạt về thời gian và hệ thống các câu hỏi về thời gian trong tiếng Việt.