Kết quả ban đầu nghiên cứu thành phần hóa học cây tứ chẻ ba (Tetradium trichotomum lour.) của Việt Nam - Bùi, Kim Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết nghiên cứu về việc chiết tách, tinh chế và xác định cấu trúc hóa học của 2 trường hợp indolopyridoquinazoline ancaloit từ lá cây Tứ chẻ ba