Một số hoạt động đổi mới phương pháp dạy-học môn lý thuyết tiếng anh đối với hệ đào tạo cử nhân chất lượng cao tại khoa NN&VH Anh-Mĩ trường đại học Ngoại ngữ-ĐHQGHN - Đỗ, Tuấn Minh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết trình bày một số hoạt động đổi mới PPGD môn lý thuyết tiếng Anh của hệ ĐTCN chất lượng cao khoa NN&VH Anh-Mĩ, Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQGHN. Những hoạt động này được xây dựng dựa trên kết quả đạt được thông qua hợp đồng về đổi mới PPGD các môn lý thuyết tiếng tại N&VH Anh-Mĩ kí với ĐHQG năm 2001.