Những nhận xét về kiểm tra đánh giá học kỳ I năm học 1999 - 2000 của bộ môn Giáo dục thể chất - Phạm, Quốc Vụ (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
1. Đặt vấn đề. 2. Kiểm tra đánh giá. 2.1. Chấm thi - đánh giá kết quả dạy và học. 2.2. Kiểm tra đánh giá trước hết đánh giá mức độ hoàn thiện kỹ năng vận động của sinh viên. 2.3. Đánh giá phương pháp giảng dạy của giáo viên và tinh thần tự giác học tập của sinh viên. Những nhận xét kết quả thi học kỳ I năm học 1999 - 2000. 4. Kết luận và kiến nghị. 4.1. Kết luận. 4.2. Kiến nghị.