Một số ý kiến về nội dung chương trình, lịch trình dạy - học môn tiếng Việt 2 - Nguyễn, Thị Thu Hương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết nhận xét về những thuận lợi, khó khăn của việc giảng dạy môn Tiếng Việt 2 ở Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN và một số ý kiến về việc bổ sung điều chỉnh nội dung chương trình nhằm nâng cao chất lượng dạy học, kích thích quá trình tự học và lòng đam mê nghiên cứu của sinh viên.