Khảo sát quy trình phối chế bột giặt đậm đặc (Non-Tower detergents) - Phạm, Thành Quân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Xu hướng hiện nay là sản xuất ra bột giặt đậm đặc để giảm các chi phí. Qua khảo sát Những sự ảnh hưởng của các thành phần LABSA, Na2Co3, Na2Co4, STPP và Na silicat, chúng tôi thành lập công thức thích hợp cho bột giặt đậm đặc. Bột giặt đậm đặc có tỷ trọng, hàm lượng chất hoạt động bề mặt cao và có các tính chất khác nhau như bột giặt thông thường