Thiết kế và chế tạo máy bay lưỡng dụng siêu nhẹ VNS-41 - Võ, Tá Quế (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trình bày một số giải pháp chính về thiết kế kỹ thuật và công nghệ, cũng như một số nội dung thử nghiệm đã được áp dụng trong quá trình chế tạo máy bay lưỡng dụng siêu nhẹ VNS-41