Thử nghiệm máy bay VAM bằng phương pháp thả rơi tự do - Nguyễn, Xuân Hùng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Giới thiệu các tiêu chuẩn của hàng không Mỹ FAR23 về thí nghiệm tính toán lực va chạm lúc máy bay hạ cánh dùng cho thiết kế máy bay nhỏ, nêu lên cơ sở khoa học của các tiêu chuẩn đó và những điểm bất hợp lý nêu trong quy phạm FAR23. Trình bày thử nghiệm máy bay VAM-1 bằng phương pháp thả rơi tự do