Thực trạng và giải pháp của việc dạy - học dịch tại Khoa Nga - Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh - Phạm, Xuân Mai (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết trình bày thực trạng và đề xuất các giải pháp của việc dạy - học dịch tại Khoa Nga, trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.