Một số nguyên tắc dạy đọc-hiểu tiếng anh dưới góc độ tâm lí ngôn ngữ học - Đỗ, Thị Châu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết đưa ra 6 nguyên tắc để sinh viên Việt Nam nắm vững được kĩ năng đọc-hiểu tiếng anh với mong muốn việc kỹ năng đọc hiểu tiếng anh đạt hiệu quả cao nhất.