Vài ý kiến xây dựng tiêu chuẩn dịch hợp đồng thương mại từ tiếng Hán sang tiếng Việt và ngược lại - Nguyễn, Thành Công (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết đưa ra một số tiêu chuẩn dịch Hợp đồng thương mại từ tiếng Hán sang tiếng Việt và ngược lại bằng cách phân tích một số ví dụ thực tế. Tác giả mong muốn có thể có những đóng góp nhỏ cho công việc phiên dịch thương mại, và cũng mong muốn nhận được sự chú ý của độc giả.