Một số quan niệm về tiếp nhân ngôn ngữ thứ hai và những yêu cầu cơ bản nhất - Lê, Đức Phúc (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết đưa ra một số ý kiến của tác giả về việc dạy và học ngôn ngữ thứ hai ở nhiều góc độ khác nhau.