Một số vấn đề lý luận về việc đào tạo cử nhân ngoại ngữ chất lượng cao - Nguyễn, Việt Hùng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Bài viết với mong muốn đóng góp vài ý kiến của tác giả vào việc xây dựng lý luận đào tạo cử nhân ngoại ngữ chất lượng cao nhằm giải quyết những vấn đề đặt ra trong sự vận động và phát triển của nền kinh tế và toàn thể xã hội,và hiện thực hóa những kế hoạch mục tiêu phát triển mọi mặt của quốc gia, đồng thời nghiên cứu thảo luận vấn đề cơ bản ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo ngoại ngữ.