Tính toán phi tuyến tấm composite lớp có gân gia cường - Khúc, Văn Phú (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Nghiên cứu bài toán phi tuyến tấm CPS lớp có gân tăng cường bằng phương pháp Bubnov-Galerkin. Đưa ra những kết quả số đối với tấm CPS chữ nhật cho hai trường hợp tấm có gân tăng cường và tấm không có gân tăng cường để minh họa các tính toán lý thuyết